Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch Puritan's Pride Coq10 100mg Của Mỹ, hộp 60 viên

375.000đ

430.000đ

55.000đ

Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100 mg được sản xuất tại Mỹ, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tim mạch như: nhồi máu cơ tim, làm chậm quá trình lão hóa tim, tim đập không ổn định.

please_choice

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100 mg 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hãng sản xuất : Puritan's Pride
Xuất xứ : mỹ
Hàm lượng coq10 : 100mg
Quy cách đóng gói : 60 viên

Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100 mg được sản xuất tại Mỹ, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tim mạch như: nhồi máu cơ tim, làm chậm quá trình lão hóa tim, tim đập không ổn định.

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch Puritan's Pride Coq10 100mg Của Mỹ

Công dụng viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100 mg:

  • Hỗ trợ bảo vệ tim mạch được khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, duy trì nhịp độ của tim giúp mang lại một trái tim khỏe mạnh
  • Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa và điều trị hỗ trợ các chứng bệnh liên quan đến tim mạch như: nhồi máu cơ tim, suy tim, xơ vữa động mạch, bệnh mạch máu ngoại vi, đau thắt lồng ngực và một số bệnh lý về tim khác. 
  • Điều hòa huyết áp và ngăn ngừa bệnh tật
  • Hỗ trợ và điều trị ung thư nhờ vào COQ10 làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể giúp kéo dài tuổi thọ cho các bệnh nhân ung thư và giảm sự đau đớn sau mỗi lần điều trị. 
  • Bổ sung COQ10 giúp hỗ trợ tim mạch và bảo vệ tim mạch cho các bệnh nhân bị ung thư sau khi truyền hóa chất và xạ trị. 
  • Giúp các gốc tự do tranh bị thiệt hại và giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật
  • Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100 mg làm giảm cholesterol trong máu 

Những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng Viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10:

Sharon Hart Kruse: Bác sĩ đã khuyên tôi nên sử dụng sản phẩm này một vài tuần trước khi sử dụng Pravastatin( thuốc điều trị bệnh đau nhức), tôi cảm thấy đau đầu đã chấm dứt, lưỡng cholesterol trong máu cũng giảm. 

George Oldroyd: Vợ tôi và tôi đang sử dụng Statins, việc bổ sung COQ10 cho cơ thể là điều rất cần thiết với chúng tôi. Puritan’s Pride là một sản phẩm có chất lượng tốt và tôi rất hài lòng khi đã sử dụng chúng. Giá cả phù hợp và vận chuyển thì nhanh

Beth S: Tôi đã từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu khác, nhưng nó chỉ có 36 viên, mà liều lượng còn thấp hơn. Với cùng một mức giá tôi nhận thấy liều lượng cao hơn, nhiều viên uống hơn, và kích thước nhỏ hơn dễ uống hơn. Sản phẩm tốt

Karen G: Tôi cảm thấy rằng trí nhớ của tôi được cải thiện, đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Tôi chỉ cần sử dụng 1 viên / ngày và tôi có thể thấy được hiệu quả rồi. Tôi đã nuốt khi còn chưa cảm nhận thấy vị đắng của nó nên nó rất dễ uống.

Đối tượng sử dụng viên uống hỗ trợ tim mạch Puritan's Pride coq10 100mg

- Người có nhịp tim không ổn định

- Người bị giảm huyết áp

- Người có tiểu sử bệnh tim

- Bị bệnh tiểu đường

- Người bị chứng đau nửa đầu

- Triệu chứng Parkinson

- Các triệu chứng về nướu

- Người bị suy giảm Coq10 khi sử dụng thuốc giảm mỡ máu

- Người muốn giảm cân

Hướng dẫn sử dụng:

Liều lượng: Người lớn uống 1 viên / ngày, uống ngay sau bữa ăn

Chú ý: Với phụ nữ có thai, cho con bú hay đang sử dụng thuốc nên tham khảo kiến bác sỹ trước khi dùng. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu thấy phản ứng phụ.

Thong ke