Viên Uống Điều Hòa Giấc Ngủ Nature’s Bounty Melatonin 5mg

249.000đ

280.000đ

31.000đ

Nature’s Bounty Melatonin 5mg là thực phẩm chức năng dạng viên uống có chức năng giúp cơ thể điều hòa nhịp sinh học về trạng thái cân bằng, ngoài ra viên uống còn được kiểm định và công nhận có hiệu quả cao trong việc giảm stress, trị nhức đầu, trầm cảm, các triệu chứng mất ngủ, thiếu ngủ. Đặc biệt đối với những người bị bệnh ung thư, bệnh tim hay phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh thì Nature’s Bounty Melatonin cũng có tác dụng rất tốt và được khuyên dùng.

please_choice

Viên uống điều hòa giấc ngủ nature’s bounty melatonin 5mg

 

Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại con người luôn phải làm việc khá bận rộn trong một guồng quay công nghiệp khiến phần lớn cư dân hiện nay luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và chính điều đó vô tình đã trở thành nguyên nhân phổ biến giải thích cho số lượng người dân bị mất ngủ triền miên, thiếu ngủ và giấc ngủ không sâu tăng lên đột biến. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể giúp mọi người khắc phục được tình trạng này mà không cần sử dụng đến thuốc Tây bởi như bạn đã biết thì thuốc Tây cũng vẫn có nhiều điểm hạn chế ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi người nếu sử dụng lâu dài. Là sản phẩm đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm trong thời gian gần đây, viên uống điều hòa giấc ngủ Nature’s Bounty Melatonin là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon lành và ngủ sâu hơn.

Viên Uống Điều Hòa Giấc Ngủ Nature’s Bounty Melatonin 5mg hộp 60 viên

Nature’s Bounty Melatonin 5mg với tác dụng tuyệt vời

Tình trạng thiếu ngủ, mất ngủ hay ngủ không sâu giấc đang là một tình trạng khá phổ biến mà không chỉ những người lớn tuổi, ngay cả đến những bạn trẻ cũng gặp phải tình trạng này. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên nhưng có Nature’s Bounty Melatonin thì bạn chẳng cần lo lắng vì Nature’s Bounty Melatonin 5mg là thực phẩm chức năng dạng viên uống có chức năng giúp cơ thể điều hòa nhịp sinh học về trạng thái cân bằng, ngoài ra viên uống còn được kiểm định và công nhận có hiệu quả cao trong việc giảm stress, trị nhức đầu, trầm cảm, các triệu chứng mất ngủ, thiếu ngủ. Đặc biệt đối với những người bị bệnh ung thư, bênh tim hay phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh thì Nature’s Bounty Melatonin cũng có tác dụng rất tốt và được khuyên dùng.

Viên uống điều hòa giấc ngủ Nature’s Bounty Melatonin cho bạn giấc ngủ sâu và thoải mái

Thành phần Nature’s Bounty Melatonin 5mg

Là sản phẩm thiên nhiên được cấu tạo từ các thành phần như melatonin, sáp ong vàng, gelatin, dầu đậu nành,... rất tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng Nature’s Bounty Melatonin 5mg

  • Sản phẩm dùng cho người lớn trong độ tuổi khoảng từ 25 đến 65 tuổi. –
  • Mỗi ngày uống 1 viên và uống trước khi đi ngủ từ 25-30 phút để thuốc đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Chú ý bảo quản nơi khô ráo, có nhiệt độ mát, tránh ánh ánh trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Đây là sản phẩm thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất các bạn chú ý sử dụng đúng hướng dẫn cũng như tham khảo thêm ý kiến từ bác sỹ, hiệu quả sản phẩm đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa hấp thụ của mỗi người.

Thong ke