Viên ngậm mọc tóc Biotin 5000 mcg fast dissolve 250 viên

295.000đ

420.000đ

125.000đ

Biotin 5000 mcg là thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bắt nguồn từ nhu cầu cần bổ trợ vitamin B8 hay vitamin H còn được gọi là biotin cho cơ thể giúp phát triển và nuôi dưỡng da, tóc khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đối với hầu hết mọi người hiện nay. Biotin 5000 mcg giúp mang đến hàm lượng 5000 mcg biotin mang đến một làn da khỏe mạnh, căng mịn và tràn đầy sức sống, giúp tóc dày và bóng mượt, móng chắc khỏe. Đặc biệt Biotin 5000 mcg sử dụng công nghệ hòa tan nhanh "fast dissolve" giúp viên viên nhanh chóng tan trong miệng, cơ thể hấp thu dễ dàng hơn có thể ngậm hoặc uống đều được.

please_choice

Biotin 5000mcg hộp 250 viên - Viên ngậm giúp hô trợ mọc tóc và chống rụng tóc của Mỹ

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Biotin 5000 mcg là thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bắt nguồn từ nhu cầu cần bổ trợ vitamin B8 hay vitamin H còn được gọi là biotin cho cơ thể giúp phát triển và nuôi dưỡng da, tóc khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đối với hầu hết mọi người hiện nay. Biotin 5000 mcg giúp mang đến hàm lượng 5000 mcg biotin mang đến một làn da khỏe mạnh, căng mịn và tràn đầy sức sống, giup tóc dày và bóng mượt, móng chắc khỏe. Đặc biệt Biotin 5000 mcg sử dụng công nghệ hòa tan nhanh "fast dissolve" giúp viên viên nhanh chóng tan trong miệng, cơ thể hấp thu dễ dàng hơn có thể ngậm hoặc uống đều được.

Biotin 5000mcg mẫu mới 2017

Việc thiếu hụt Biotin là nguyên nhân dẫn đến việc rụng tóc hoặc tóc dễ gãy, dễ bị chẻ ngọn. Biotin (vitamin B8) là một trong những vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd giúp cho quá trình thự hiện chức năng chuyển hóa bao gồm: tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp axit béo, chuyển hóa propionat và dị hóa axit amin có mạch nhánh được tốt hơn.

Công dụng của Biotin 5000 mcg:

  • Giúp mọc tóc nhanh dài và dày hơn, đảm bảo về sự an toàn và khỏe mạnh cho tóc cùng móng.
  • Hỗ trợ và điều trị hói đầu, giúp tóc mọc khỏe và bóng mượt
  • Tăng sự đàn hồi và phục hồi hư tổn cho tóc
  • Tái tạo tế bào da, thúc đẩy quá trình chuyển hóa axit béo, axit amin, tái tạo chất sừng cho da đầu
  • Natrol Biotin 5000 mcg tham gia vào quá trình sinh tổng hợp Hemoglobin và sản sinh hồng cầu, mang oxy đi khắp cơ thể cho da hồng hào, tóc chắc khoẻ và có độ đàn hồi cao
  • Cải thiện làn da: thêm mịn màng, giảm mụn, giảm viêm da cho da thêm khỏe mạnh
  • Phù hợp với những người hay căng thẳng, thiếu ngủ, ăn không ngon miệng
  • Giảm và cải thiện tình trạng gãy rụng tóc
  • Đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hóa cơ thể giúp bạn luôn giữ được vẻ tươi tắn khỏe mạnh nhất.
  • Bitotin và crom có thể làm giảm đau, giảm lượng đường trong máu đối với những người mắc bệnh tiểu đường

Công dụng của Biotin 5000 mcg

Cách sử dụng:

Liều lượng: Uống 1 viên / ngày sử dụng tốt nhất sau bữa ăn. Ngậm cho viên Biotin 5000mcg tan trong miệng. Không cần uống với nước

Biotin 5000mcg không có tác dụng phụ

Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh, thời kì mang thai hoặc cho con bú

Thong ke