Viên Hỗ Trợ Trị Mất Ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg Của Mỹ, hộp 360 viên

380.000đ

480.000đ

100.000đ

Để giúp mọi người khắc phục tình trạng mất ngủ mà không cần đến thuốc Tây thì giới y khoa thế giới đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Schiff Melatonin Ultra 3mg điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm chứng và công nhận chất lượng bởi cục quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ cũng như sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

please_choice

Schiff Melatonin Ultra 3mg của mỹ hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả

 

Giấc ngủ rất quan trọng với tất cả mọi người, không chỉ là khoảng thời gian ngủ ngơi của chân tay mà não bộ cũng sẽ ở trạng thái nghỉ ngơi đúng nghĩa, khi đó con người rơi vào trạng thái vô thức để tái tạo lại nguồn năng lượng sau một ngày làm việc. Nhưng khi đồng hồ sinh học bị mất đi sự cân bằng, những giấc ngủ không sâu, mất ngủ thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như toàn bộ sinh hoạt, công việc của mỗi người. Để giúp mọi người khắc phục tình trạng mất ngủ mà không cần đến thuốc Tây thì giới y khoa thế giới đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Schiff Melatonin Ultra 3mg điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm chứng và công nhận chất lượng bởi cục quản lý thực phẩm và dược Hoa Kỳ cũng như sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Viên trị mất ngủ Schiff Melatonin Ultra 3mg 365 viên của Mỹ

Tác dụng của Schiff Melatonin Ultra 3mg cho việc hỗ trợ điều trị mất ngủ

 • Schiff Melatonin Ultra 3mg thì mất ngủ không còn là vấn đề đáng sợ bởi sản phẩm này mang lại nhiều tác dụng cực tốt giúp bạn không còn lo âu, mất ngủ.
 • Ngay khi sử dụng sản phẩm từ những lần đầu tiên thì bạn cũng sẽ dễ dàng có được một giấc ngủ nhanh hơn, chất lượng hơn.
 •  Kể cả khi thay đổi giờ giấc sinh hoạt thì Schiff Melatonin Ultra 3mg cũng vẫn sẽ giúp cơ thể điều hòa được nhịp sinh học để lấy được sự cân bằng nhất.
 • Không chỉ có tác dụng hiệu quả hỗ trợ điều trị mất ngủ, Schiff Melatonin Ultra 3mg  còn giúp giảm stress, ngăn ngừa các bệnh về ung thư vú, não, phổi rất tốt.
 • Giúp cải thiện và hồi phục sức khỏe đặc biệt hữu ích cho những người trên 30 tuổi
 • Ngăn ngừa các tác động của các gốc oxy hóa, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư vú, phổi, não, tuyến tiền liệt
 • Bổ sung các vitamin và khoáng chất tốt cho xương, răng và đông máu

Các thành phần chính có trong Schiff Melatonin Ultra 3mg

Trong một viên Schiff Melatonin Ultra 3mg sẽ được cầu tạo từ các thành phần chính như melatonin, calcium, L-theanine, vitamin B6, gamma-aminobutyric acid,…

Hướng dẫn sử dụng Schiff Melatonin Ultra 3mg  đúng cách

 • Schiff Melatonin Ultra 3mg bạn sẽ uống 1 viên trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ.
 • Lưu ý sản phẩm nên sử dụng khi đã qua tham khảo ý kiến từ bác sỹ.
 • Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người đang sử dụng ma túy hoặc những người đang làm việc, lái xe.
 • Ngoài ra những người đang sử dụng các loại thuốc an thần hoặc đang trong thời gian điều trị các bệnh lý khác cần phải được sự cho phép từ phía bác sỹ trước khi sử dụng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh, hiệu quả sản phẩm sẽ phục thuộc vào cơ địa mỗi người để có tác dụng tốt nhất.

Thong ke