Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên hỗ trợ tăng cân an toàn

1.159.000đ

1.250.000đ

91.000đ

Tảo mặt trời Spirulina xuất hiện cách đây gần 3,5 tỷ năm trước, được xếp hạng là một trong những thực vật quý hiếm có chủ yếu ở các vùng khí hậu nhiệt đới hoang dã như khu vực Nam Mỹ, Trung Mỹ và Châu Phi. Thường sinh sống ở những vùng nước mặn và sinh trưởng rất mạnh khiến cho những hộ có tảo Spirulina lại có màu xanh lam. Cung cấp những nguồn dinh dưỡng quý giá đến từ thiên nhiên vì vậy mà Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trở thành những ứng cử viên sáng giá cho thực phẩm chức năng cao cấp và an toàn nhất trong việc hỗ trợ lên cân hiệu quả và tốt cho cơ thể, được dùng cho mọi lứa tuổi.

please_choice

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên hỗ trợ tăng cân an toàn

 

Tảo mặt trời Spirulina xuất hiện cách đây gần 3,5 tỷ năm trước, được xếp hạng là một trong những thực vật quý hiếm có chủ yếu ở các vùng khí hậu nhiệt đới hoang dã như khu vực Nam Mỹ, Trung Mỹ và Châu Phi. Thường sinh sống ở những vùng nước mặn và sinh trưởng rất mạnh khiến cho những hộ có tảo Spirulina lại có màu xanh lam. Cung cấp những nguồn dinh dưỡng quý giá đến từ thiên nhiên vì vậy mà Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trở thành những ứng cử viên sáng giá cho thực phẩm chức năng cao cấp và an toàn nhất trong việc hỗ trợ lên cân hiệu quả và tốt cho cơ thể, được dùng cho mọi lứa tuổi.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên

Các thành phần có trong Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus hộp 360 viên giúp tăng cân an toàn bao gồm:

Chứa đến 90% tảo Spirulina tự nhiên nguyên chất, được bổ sung thêm kẽm, vitamin C tự nhiên từ quả sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ, các chất chống oxy hóa, protein, khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể.

 • Vitamin: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus giúp cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng dồi dào và thiết yếu từ các vitamin như: A, B1, B2, B3, B9, D, E, K,… giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh.
 • Protein: Là một trong những sản phẩm có chứa lượng protein cao nhất khoảng 60 – 70% mang đến cho cơ thể những axit amin thiết yếu mà cần cung cấp qua lượng thực phẩm hàng ngày khá nhiều hay cả những axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
 • Axit béo thiết yếu: Với nguồn gốc là vi tảo trong hàng thực vật vì thế mà Tảo mặt trời Spirulina có chứa các axit béo cần thiết trong dầu thực vật như: acid linoleic gamma giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tăng tác dụng cho bạn khi đang trong chế độ ăn uống để lên cân.
 • Khoáng chất: Với hàm lượng khoáng chất có sẵn trong tảo mặt trời Spirulina cung cấp một cách tự nhiên nhất đến cho cơ thể như: sắt, kẽm, canxi, crom, đồng magiê, phốt pho, Selenium, Sodium,....

Thành phần có trong Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

 Công dụng của Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus:

 • Hỗ trợ tăng cân một cách an toàn và tự nhiên nhất, đặc biệt là không sụt cân sau khi ngừng sử dụng
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thải độc, thanh lọc cơ thể
 • Cung cấp cho cơ thể hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể khỏe mạnh, xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên nên luôn đảm bảo về độ an toàn giúp cơ thể dễ thích nghi hơn
 • Tác động đến quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày, đẩy lùi hiện tượng táo bón hay các bệnh về đường ruột
 • Giúp bạn giảm thiểu sự mệt mỏi, stress, thiếu ngủ, ngủ không ngon nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B và các axit amin
 • Tăng sự ngon miệng, hạn chế vấn đề về biếng ăn, ăn không ngon
 • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể
 • Cân bằng được chế độ dinh dưỡng và các nguồn dưỡng chất nạp vào cơ thể

Hướng dẫn sử dụng: 

- 3 ngày đầu: uống 6 viên/ngày, chia 3 lần.

- 6 tuần tiếp theo: uống 18 viên/ngày, chia 3 lần

- 8 tuần cuối: uống 12 viên/ngày chia 2 lần

Thong ke