Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard, 5Lbs (2,27kg)

1.550.000đ

1.600.000đ

50.000đ

Whey Gold Standard là một loại whey protein được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể với tỉ lệ dinh dưỡng tiêu chuẩn: 24 gram protein với hàm lượng chất béo, cholesterol, lactose thấp với tác dụng nổi bật trong việc hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh sau tập, tăng cơ rất tốt. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở đối tượng người thường xuyên tập luyện hoặc làm việc với cường độ cao bởi khả năng hấp thụ tốt cũng như hàm chứa lượng amino acids cao giúp duy trì và phát triển cơ bắp. Whey protein isolate là loại Whey nguyên chất nhất bởi hàm chứa tới 90% protein.

please_choice

Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard, 5Lbs (2,27kg) giúp tăng cơ bắp hiệu quả

 

Whey Gold Standard là một loại whey protein được hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể với tỉ lệ dinh dưỡng tiêu chuẩn: 24 gram protein với hàm lượng chất béo, cholesterol, lactose thấp với tác dụng nổi bật trong việc hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh sau tập, tăng cơ rất tốt. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở đối tượng người thường xuyên tập luyện hoặc làm việc với cường độ cao bởi khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt cũng như hàm chứa lượng amino acids cao giúp duy trì và phát triển cơ bắp. Whey protein isolate là loại Whey nguyên chất nhất bởi hàm chứa tới 90% protein.

Kết quả hình ảnh cho Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard, 5Lbs (2,27kg)

Tác dụng mang lại cho người dùng của Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard


- Nguyên chất với WPI ( Whey protein isolate ) đạt tiêu chuẩn cao giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể giúp cải thiện thân hình, hỗ trợ tăng cơ, tăng cân hiệu quả.

- Bổ sung hàm lượng protein cao và các chất như đạm, đường, canxi, sắt ... giúp cơ thể săn chắc và lấy lại nguồn năng lượng sau buổi tập.

- Sản phẩm với công nghệ thủy phân đem lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng, bổ sung nguồn protein Isolate, 24 gam protein trong mỗi lần sử dụng, hàm lượng chất béo, cholesterol, lactose thấp.

- Cung cấp bổ sung Whey Protein Microfractions, hơn 5 Grams BCAAs, hơn 4 Grams Glutamine & Glutamic Acid.

- Có khả năng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể vì được nghiền nhỏ để có thể hòa tan dễ dàng và nhanh chóng.
- Một trong những dòng whey protein giá rẻ chất lượng cao.

Hình ảnh có liên quan

Thành phần dinh dưỡng trong 1 muỗng Whey Gold Standard 100%

Thật đơn giản là chỉ với một lượng nhỏ có thể đem về cho cơ thể 4 gram glutamine precursors và cả thêm 5 gr BCAAs (leucine, isoleucine and valine).

Kết quả hình ảnh cho Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard, 5Lbs (2,27kg)

Cách sử dụng Sữa Tăng Cơ Whey Gold Standard


- Hòa 1 muỗng Whey Gold Standard với khoảng hơn 200 ml nước hoặc đồ uống ưa thích, có thể dùng muỗng, bình shacker, máy xay sinh tố để sản phẩm được hòa tan và đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Có thể hòa với nước lọc, sữa chua, nước trái cây, sữa không béo, hoặc thay thế những bữa ăn thông thường bằng cách trộn sản phẩm với bột yến mạch, ngũ cốc. 

- Sản phẩm này có thể dùng kết hợp cùng các sản phẩm khác như Glutamine, BCAAs,Creatine cũng như chất bột đường để đạt kết quả tốt hơn.

Thông tin sản phẩm


Hãng sản xuất: ON

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 5Lbs (2.27kg), 2 Lbs (900g)

Giá bán 5lbs: 1.550.000 VND/bịch

Giá bán 2lbs: 850.000VND/bịch

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng tùy cơ địa từng người. Sản phẩm không phải thuốc nên không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Chú ý bảo quản đúng cách để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục