Natrol Melatonin 10mg Giúp Ngủ Sâu Giấc, Hộp 6 viên

349.000đ

450.000đ

101.000đ

Trong cuộc sống có quá nhiều thứ cần phải lo lắng và áp lực công việc như hiện nay thì có một số lượng không nhỏ những người gặp phải tình trạng mất ngủ và cần đến sự hỗ trợ của những sản phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ ngon. Và cùng với sự đa dạng về thị trường sản phẩm thì người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn, trong số đó thì Melatonin của hãng Natrol được đánh giá khá cao không chỉ về chất lượng mà còn cả về hương vị trái cây vô cùng dễ uống giúp mang lại những giấc ngủ ngon đặc biệt hữu ích cho những trường hợp mất ngủ thường xuyên

please_choice

Natrol Melatonin 10mg giúp mang lại ngủ sâu giấc

 

Trong cuộc sống có quá nhiều thứ cần phải lo lắng và áp lực công việc như hiện nay thì có một số lượng không nhỏ những người gặp phải tình trạng mất ngủ và cần đến sự hỗ trợ của những sản phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ ngon. Và cùng với sự đa dạng về thị trường sản phẩm thì người dùng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn, trong số đó thì Melatonin của hãng Natrol được đánh giá khá cao không chỉ về chất lượng mà còn cả về hương vị trái cây vô cùng dễ uống giúp mang lại những giấc ngủ ngon đặc biệt hữu ích cho những trường hợp mất ngủ thường xuyên.

Thông tin sản phẩm Natrol Melatonin

  • Hãng sản xuất: Natrol
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Quy cách: 60 viên uống
  • Hương vị: Cam

Khái niệm về Melatonin­

Là một hormone được tiết ra từ tuyến tùng chiếm giữ vai trò chính trong toàn bộ chức năng cân bằng đồng hồ sinh học của cơ thể mỗi người. Bởi vậy nên khi cơ thể bị thiếu hụt melatonin thì con người sẽ gặp phải tình trạng thường xuyên ngủ không ngon giấc hoặc mất ngủ trong một thời gian dài. Một thực tế khác đó chính là lượng melatonin sẽ bị giảm đi đáng kể theo thời gian và tuổi tác của mỗi người, đó chính là nguyên nhân dễ hiểu vì sao mà người lớn tuổi thường bị mất ngủ và ngủ rất ít.

Sự quan trọng thiết yếu của giấc ngủ

Đối với một người thì mất ngủ kéo dài không trực tiếp gây chết người nhưng nó lại là nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tuổi thọ và chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy việc ngủ đủ giờ và ngủ ngon giấc cũng là một việc quan trọng,khi bị thiếu ngủ con người dễ rơi vào tình trạng thiếu minh mẫn, mệt mỏi không chỉ làm giảm chất lượng công việc, cuộc sống mà còn gây nguy hại từng ngày cho mỗi người.

Natrol Melatonin 10mg có gì khác biệt

Được chiết xuất từ thiên nhiên 100% và có hương vị trái cây nên việc sử dụng khá dễ. Một điểm khác biệt của Natrol Melatonin so với các sản phẩm khác đó chính là cơ chế tác động 2 – Layer, melatonin sẽ được đưa vào cơ thể và giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ, sau đó melatonin tiếp tục được giải phóng trong cơ thể sẽ làm bạn có giấc ngủ sâu hơn mà không hề gây tác dụng phụ như các viên thuốc ngủ thông thường.

Thành phần Natrol Melatonin 10mg

Sản phẩm Natrol Melatonin được cấu tạo gồm các thành phần như Melatonin, calcium, glutens, vitamin B6, chất tạo màu hay tạo mùi nhân tạo, chất tinh bột, chất tăng đường và chất bảo quản.

 Hướng dẫn sử dụng Melatonin 10mg và một số lưu ý

  • Việc sử dụng sản phẩm bạn sẽ uống từ 1-2 viên, chú ý thời gian uống là sau bữa ăn và trước khi đi ngủ khoảng 20 phút.
  • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, những người đang lái xe, làm việc,...
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.

 Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh.

Thong ke