GH-Creation - Viên Uống Tăng Chiều Cao Nhật Bản, 270 viên

630.000đ

990.000đ

360.000đ

GH là một loại nội tiết tố được viết tắt GH theo ngôn ngữ khoa học, sản phẩm hỗ trợ sự tăng trưởng và có vai trò thiết yếu trong sự tăng trưởng chiều cao mà mỗi người đều cần đến. GH-Creation là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của đất nước Nhật Bản và hướng đến đối tượng người trong độ tuổi từ 10 - 30 tuổi. Hiện tại đây là giải pháp tốt nhất cho việc hỗ trợ cải thiện chiều cao, sản phẩm này đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định một cách nghiệm ngặt và khẳng định độ an toàn tuyệt đối.

please_choice

GH-Creation - Viên Uống Tăng Chiều Cao Nhật Bản chính hãng, an toàn cho sức khỏe

GH là một loại nội tiết tố được viết tắt GH theo ngôn ngữ khoa học, thuốc tăng chiều cao GH Creation hỗ trợ sự tăng trưởng và có vai trò thiết yếu trong sự tăng trưởng chiều cao mà mỗi người đều cần đến. GH-Creation là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của đất nước Nhật Bản và hướng đến đối tượng người trong độ tuổi từ 10 - 30 tuổi. Hiện tại đây là giải pháp tốt nhất cho việc hỗ trợ cải thiện chiều cao, sản phẩm này đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định một cách nghiệm ngặt và khẳng định độ an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh có liên quan

Tác dụng của GH - Creation cho mọi người

GH- Creation là sản phẩm tự nhiên có hiệu quả cao cho việc hỗ trợ điều tăng chiều cao cho những lứa tuổi trẻ em đang trong thời kỳ phát triển tuổi dậy thì nhưng có mức tăng trưởng chậm.

  - GH- Creation kích thích khả năng tăng trưởng tác động khiến các mô sụn đầu xương dài ra kể cả với những đối tượng đã ở độ tuổi trưởng thành.

  - Dùng GH- Creation là phương pháp tối ưu tăng chiều cao tự nhiên và an toàn nhất hiện nay. GH- Creation xuất xứ từ đất nước Nhật Bản  chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho  tất cả những ai muốn phát triển chiều cao.

  - Viên uống tăng trưởng chiều cao GH- Creation mang lại hiệu quả khá cao, thông thường mức chiều cao mang lại sau sử dụng sản phẩm đạt trung bình khoảng từ 2-5 cm tùy vào cơ địa hấp thụ và thể chất của mỗi người.

- Ngoài công dụng chính là tăng cường sự phát triển mô sụn và tăng chiều cao vượt trội thì các dưỡng chất có trong sản phẩm còn có tác dụng khá tốt cho da, giúp da mịn màng và có độ dày hơn. Một điều nữa về GH- Creation có thể nhiều người chưa biết, sản phẩm này còn giúp cải thiện sự miễn dịch  kháng thể tốt của sức khỏe, sản phẩm còn có khả năng giúp vết thương từ các cuộc phẫu thuật hay tai nạn nhanh chóng liền và phục hồi nhanh nhất.

Hình ảnh có liên quan

Thành phần GH-Creation
- Gồm các α-GPC (glycerophosphocholine), Bonpeppu, Purotetaito, Coral Canxi và Axit amin thiết yếu cho sự phát triển chiều cao.

 

Hướng dẫn sử dụng
- Liều lượng sử dụng mỗi ngày 3 viên, uống trước khi đi ngủ. Chú ý thuốc sẽ phát huy tác dụng hiệu quả nhất khi người dùng kết hợp với thời gian ngủ nghỉ, chế độ ăn uống sinh hoạt một cách hợp lý. Ngoài ra việc tham gia thêm các môn thể thao là yếu tố cần thiết hỗ trợ cho quá trình cải thiện chiều cao đạt được hiệu quả nhanh nhất.

- Liệu trình sử dụng thông thường sẽ khoảng 3 tháng một lần. Một năm sẽ là 3 liệu trình sử dụng đều đặn.

- Ngoài ra cần lưu ý đối tượng sử dụng: Những người có các bệnh lý khác và đang trong thời gian điều trị hoặc sử dụng các loại thuốc khác thì cần xin ý kiến từ bác sĩ điều trị. Tuyệt đối không tự ý sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho GH-Creation - Viên Uống Tăng Chiều Cao Nhật Bản

Thông tin chi tiết sản phẩm
Hãng sản xuất: AFC Efushi Group

Xuất xứ: Nhật Bản

Đong gói: 270 viên/ lọ

Dạng: Viên nén

Giá GH-Creation: 630.000 VND/lọ

Hạn sử dụng của sản phẩm: Tháng 8/2019.

Lưu ý: Hiệu quả đạt được của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thong ke