Dầu xả Biotin & Collagen OGX của Mỹ 385ml

225.000đ

300.000đ

75.000đ

Dầu xả Biotin & Collagen OGX của Mỹ đang được nhiều người tin dùng và sản phẩm rất hot hiện nay, chuyên dụng để chăm sóc tóc. Là sản phẩm sử dụng sau quá trình làm sạch tóc với dầu gội Biotin & Collagen OGX sẽ giúp làm tăng hiệu quả chăm sóc tóc giúp tóc trở nên mềm mượt và bồng bềnh tăng độ đàn hồi và giảm gãy rụng, chẻ ngọn cho mái tóc của bạn. Dầu gội Biotin & Collagen OGX sẽ giúp làm sạch tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tóc trở nên chắc khỏe, Dầu xả Biotin & Collagen OGX sẽ cung cấp độ ẩm, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng, hóa chất,… Nên sử dụng kết hợp giữa dầu gội và dầu xả Biotin & Collagen OGX để có được hiệu quả tốt nhất cho liệu trình chăm sóc tóc của bạn và gia đình.

please_choice

Dầu xả OGX Thick and Full Biotin and Collagen Conditioner

 

Dầu xả Biotin & Collagen OGX của Mỹ đang được nhiều người tin dùng và sản phẩm rất hot hiện nay, chuyên dụng để chăm sóc tóc. Là sản phầm sử dụng sau quá trình làm sạch tóc với dầu gội Biotin & Collagen OGX sẽ giúp làm tăng hiệu quả chăm sóc tóc giúp tóc trở nên mềm mượt và bồng bềnh tăng độ đàn hồi và giảm gãy rụng, chẻ ngọn cho mái tóc của bạn. Dầu gội Biotin & Collagen OGX sẽ giúp làm sạch tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tóc trở nên chắc khỏe, Dầu xả Biotin & Collagen OGX sẽ cung cấp độ ẩm, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, bụi bẩn, nắng nóng, hóa chất,… Nên sử dụng kết hợp giữa dầu gội và dầu xả Biotin & Collagen OGX để có được hiệu quả tốt nhất cho liệu trình chăm sóc tóc của bạn và gia đình.

 

Dầu xả Biotin & Collagen OGX của mỹ 385ml ngăn rụng tóc

Dầu xả Biotin & Collagen OGX của mỹ dung tích 750ml có thêm loại có vòi xịt tiện dụng

Thành phần dầu xả Biotin & Collagen OGX của Mỹ:

 • Bao gồm: tinh chất Collagen, ProVitamin B7, biotin, Hydrolyzed wheat protrein cùng các axit amin và khoáng chất cần thiết cho tóc.
 • Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo bọt sulfates (chất tạo bọt có khả năng gây ung thư).

Công dụng dầu xả Biotin & Collagen OGX của Mỹ:

 • Giúp bổ sung độ ẩm, dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn tóc
 • Phục hồi hư tổn và tăng sự đàn hồi cho tóc
 • Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích nhanh quá trình mọc tóc trở lại
 • Giúp tóc chắc khỏe, mệm mại và bồng bềnh
 • Tránh các tác nhân gây hại từ môi trường và hóa chất
 • Giảm gãy rụng, chẻ ngọn
 • Bổ sung axit amin, khoáng chất cần thiết cho tóc để giúp bóng mượt và tăng sức sống cho tóc, bảo vệ da đầu
 • Hương thơm nhẹ nhàng, bền lâu
 • Không chứa các chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư
 • Đạt tiêu chuẩn của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

Dầu xả Biotin bổ sung dưỡng chất, thấm sâu, phục hồi từ bên trong sợi tóc

Cách sử dụng dầu xả Biotin & Collagen OGX :

 1. Sử dụng ngay sau khi gội đầu với dầu gội Biotin & Collagen OGX, giữ cho tóc ẩm vừa phải, sau đó lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ rồi bôi đều lên ngọn tóc, massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút để tinh chất dễ dàng thẩm sâu vào gốc chân tóc. Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh.
 2. Chú ý: Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay lập tức với nước. Để có kết quả tốt nhất sử dụng kết hợp với sản phẩm dầu gội Biotin OGX
Thong ke