Dầu Gội Nature Queen Giảm Rụng Tóc, Kích Thích Mọc Tóc, 100ml

155.000đ

Dầu gội Nature Queen là sản phẩm được biết đến khá phổ biến trong giới làm đẹp đặc biệt là về mảng chăm sóc tóc. Ngày nay khi mà nhu cầu làm đẹp dần tăng lên không chỉ ở phái đẹp mà cả những cánh mày râu cũng đã có sự đầu tư và chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình được chỉnh chu và chau chuốt hơn. “ Cái răng cái tóc là vóc con người “ vì thế những sản phẩm về chăm sóc tóc ngày càng đa dạng, nhưng những sản phẩm chuyên dụng cho việc ngăn ngừa rụng tóc, giảm gãy, chẻ ngọn và đặc biệt là kích thích mọc tóc nhanh và khỏe mạnh đạt hiệu quả cao như Dầu gội Nature Queen lại không có nhiều.

please_choice

Dầu gội Nature Queen giúp ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh

 

Dầu gội Nature Queen là sản phẩm được biết đến khá phổ biến trong giới làm đẹp đặc biệt là về mảng chăm sóc tóc. Ngày nay khi mà nhu cầu làm đẹp dần tăng lên không chỉ ở phái đẹp mà cả những cánh mày râu cũng đã có sự đầu tư và chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình được chỉnh chu và chau chuốt hơn. “ Cái răng cái tóc là vóc con người “ vì thế những sản phẩm về chăm sóc tóc ngày càng đa dạng, nhưng những sản phẩm chuyên dụng cho việc ngăn ngừa rụng tóc, giảm gãy, chẻ ngọn và đặc biệt là kích thích mọc tóc nhanh và khỏe mạnh đạt hiệu quả cao như Dầu gội Nature Queen lại không có nhiều.

Dầu gội nature queen giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc khỏe mạnh

Là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam của thương hiệu Sao Thái Dương một trong những thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc tóc có nổi tiếng và chất lượng cao không chỉ được người tiêu dùng trong nước mà cả quốc tế tin dùng. Được xuất khẩu đi nhiều nước trên Thế Giới trong đó có Hoa Kỳ nơi có những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm xuất khẩu trước khi được đưa vào thị trường này.

Dầu gội Nature Queen đã mang đến những gi:

  • Mỗi sản phẩm đều phải trải quá trình sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên đảm bảo sự an toàn và hiệu quả chất lượng cao về giảm gãy rụng và mọc tóc nhanh.
  • Mỗi dầu gội Nature Queen đều chứa các thành phần chính như: Hương nhu Ocimum gratissimum; Sả Cymbopogon citratus để chiết xuất tinh dầu, cỏ mần trầu Eleusine indica, dâu tằm Morus alba, Ngũ sắc Ageratum conyzoides, Núc nác Oroxylum indicum, bồ kết Gleditsia. Giúp cung cấp các dưỡng chất tạo nên sự bóng mượt, bồng bềnh, có sức đàn hồi cao từ sâu chân tóc cho đến ngọn

Các thành phần thảo mộc có tác dụng cực tốt trong việc trị gầu, trị tóc rụng và kích thích mọc tóc

  • Với tinh chất có trong thảo dược được giữ nguyên hương vị tạo nên hương thơm nhẹ nhàng và thanh khiết giúp mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu
  • Cấp độ ẩm cho tóc giúp ngăn ngừa tóc khô xơ dễ gãy rụng
  • Làm sạch da đầu và sạch gầu
  • Tăng thời gian sinh trưởng của tóc và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh
  • Dầu gội Nature Queen là dòng sản phẩm cao cấp và thành công của Sao Thái Dương trên thị trường quốc tế, thường sản xuất theo đơn đặt hàng của Mỹ, đã trải qua nhiều quá trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội Nature Queen:

  • Làm ướt tóc.
  • Lấy 1 lượng vừa đủ dầu gội thoa lên chân tóc, mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 3 – 5 phút.
  • Gội lại với nước sạch
Thong ke