Bộ Dầu Gội, Xả Laila Spa - Thảo Mộc Kích Thích Mọc Tóc

295.000đ

350.000đ

55.000đ

Dầu gội, xả Laila spa với chiết xuất 100% từ tự nhiên, tổng hợp tinh chất thảo mộc giúp mang đến những dưỡng chất kích thích mọc tóc đồng thời ngăn ngừa rụng, gãy tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và có sự đàn hồi cao.

please_choice

Bộ dầu gội, xả Laila spa chiết xuất thảo mộc kích thích mọc tóc

 

Dầu gội, xả Laila spa với chiết xuất 100% từ tự nhiên, tổng hợp tinh chất thảo mộc giúp mang đến những dưỡng chất kích thích mọc tóc đồng thời ngăn ngừa rụng, gãy tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và có sự đàn hồi cao.

Bộ dầu gội, xả Laila spa - thảo mộc kích thích mọc tóc

Sản phầm ngày càng trở nên phổ biến và đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện hơn, không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được kiểm chứng về mức độ hiệu quả do chính những người đã dùng đánh giá rất cao về sản phẩm. Không chứa chất hóa học độc hại, chất tạo bọt và tạo mùi và được sản xuất với nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo về độ an toàn, không gây tác dụng phụ và mắc lại bệnh sau khi ngừng sử dụng.

Có nên lựa chọn dầu gội, xả Laila spa hay không?

Hiện nay, số người gặp các vấn đề về tóc như: gãy rụng tự nhiên hoặc do tác động môi trường ô nhiễm, dùng hóa chất, mệt mỏi, stress, làm việc căng thẳng, chế độ ăn,…; hói đầu; chẻ ngọn; khô xơ; tóc mọc thưa;… ngày càng trở nên nhiều và thường thấy ở độ tuổi từ 20 nên khiến không ít người cảm thấy tự ti. Vì thế lựa chọn những sản phẩm cao cấp và an toàn đảm bảo chất lượng có chức năng hỗ trợ và điều trị những vấn đề trên như Dầu gội, xả Laila spa sẽ là điều tốt nhất để bạn khắc phục nhanh chóng vấn đề về tóc của mình.

Dầu gội , xả Laila Spa không chứa thuốc hoá học, giúp kích thích tóc mọc nhanh, dày và giảm rụng tóc hiệu quả

Tác dụng của Dầu gội, xả Laila spa:

  • Được chiết xuất từ hoa Lavender, Rosemary, Olive, Vit B5, không chứa hoa chất giúp đảm bảo sự an toàn và quá trình phục hồi tóc giúp kích thích nhanh quá trình mọc tóc, tăng độ dày và giảm rụng tóc hiệu quả
  • Kết hợp dầu xả để tăng độ ẩm cho tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả
  • Hạn chế tóc khô xơ, chẻ ngọn và gãy
  • Tinh chất thảo mộc Lavender giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu và hỗ trợ ngủ ngon giấc và sâu giấc
  • Không gây ngứa, giảm gàu cho da đầu
  • Tóc mọc dài và dày ngay sau 1 thời gian ngăn sử dụng
  • Hương thơm nhẹ nhàng (hương bạc hà) không gây hắc và giúp cơ thể được thư giãn

Cách sử dụng dầu gội Laila spa

- Sau khi gội đầu với dầu gội Laila Spa sạch sẽ, giữ cho tóc ẩm rồi lấy một lượng vừa đủ dầu xả ra tay, thoa đều và massage nhẹ nhàng trên da đầu và ngọn tóc khoảng 5 phút

- Sau đó gội lại dầu bằng nước sạch

Thong ke